Giàn phơi thông minh là gì? Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi có khả năng tải trọng được số lượng quần áo lớn hơn so với các sản phẩm phơi đồ thông thường, giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với các thanh phơi dài thông minh có khả năng phơi lên tới 100 chiếc móc quần áo, các thanh phơi thông minh đều được đục sẵn các lỗ tròn giúp bảo vệ mắc quần áo chắc chắn tránh tình trạng bay hoặc rơi mắc quần áo trong quá trình phơi.

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/gian-phoi-thong-minh/

Đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh chính là khả năng có thể điều chỉnh thanh phơi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Giàn phơi thông minh có thể được điều chỉnh hiệu quả nhờ hệ thống tay quay, hệ thống bấm điện hoặc thanh xếp ngang sử dụng lực kéo. So với các sản phẩm giàn phơi đồ truyền thống hoặc các phương pháp phơi đồ xưa cũ thì phơi quần áo trên giàn phơi quần áo thông minh mang lại hiệu quả phơi đồ cao hơn, quần áo khô nhanh hơn, quần áo sạch sẽ hơn trong quá trình phơi khô đồng thời giúp bảo vệ quần áo phơi được an toàn và hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh? Với nhịp sống hiện đại ngày càng phát triển thì việc ngày càng nên sử dụng những sản phẩm thông minh trở nên cần thiết vừa giúp tiết kiệm không gian sống vừa mang tới cho cuộc sống con người nhiều hơn nữa những sự tiện lợi, công dụng và khả năng tiết kiệm công sức lao động. Các loại giàn phơi thông minh hiện nay đều được sơn chống han gỉ, sơn chống oxy hóa, sơn chống gỉ sét giúp giàn phơi luôn bền màu, ổn định như mới và không bị tác động của thời tiết bởi hầu hết các mẫu giản phơi thông minh đều được lắp đặt ngoài trời nhằm mục đích đón được nhiều nắng và gió nhất.

https://batchenangbancong.com/gian-phoi-thong-minh/

Ưu điểm của giàn phơi thông minh là được lắp đặt ở các vị trí khác nhau, các vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh như ban công, mái hiên, mái tôn, tường trên cao giúp bạn có thể phơi được những quần áo dài mà không lo chấm đất, quần áo trên cao sẽ khô sạch sẽ hơn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng một cách triệt để, ở phía dưới sàn bạn hoàn toàn có thể thiết kế để sử dụng với những mục đích khác. Sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản, không tốn sức và nhanh chóng nhờ hệ thống tay quay liền, tay quay tự động, hệ thống điều khiển bấm điện hoặc chính sức lao động của bàn tay con người.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh chi tiết nhất:

  • Đối với sản phẩm giàn phơi thông minh có tay quay khách hàng sẽ sử dụng tay quay được gắn ngang tầm với của người lớn trên tường, khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ sẽ giúp nâng thanh phơi lên cao và khi quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ hạ thanh phơi xuống dưới. Quá trình điều khiển thanh phơi thông minh có tay quay phụ thuộc vào phần tay quay được gắn cùng với bộ tời là trung tâm điều khiển của giàn phơi thông minh.
  • Đối với giàn phơi thông minh xếp ngang muốn điều khiển thanh phơi thông minh khách hàng dùng lực từ tay kéo ngang thanh phơi ra phía ngoài khi sử dụng và ép thanh phơi vào phía tường khi không sử dụng nữa.
  • Đối với giàn phơi thông minh điều khiển hay giàn phơi thông minh bấm điện thì quá trình điều khiển thanh phơi lên xuống phụ thuộc vào việc bấm điều khiển trên các bảng điều khiển được nhà sản xuất hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi lắp đặt và trước khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh:

  • Sử dụng giàn phơi thông minh theo đúng hướng dẫn, điều chỉnh giàn phơi thông minh từ tốn, không giật hoặc điều chỉnh giàn phơi quá nhanh
  • Tránh sử dụng quá tải giàn phơi thông minh
  • Tránh để vật chắn hoặc vật quá nặng đè lên giàn phơi thông minh
  • Tránh để giàn phơi thông minh thường xuyên chịu sự tác dụng từ các yếu tố môi trường và thời tiết
  • Tránh để giàn phơi thông minh chạm vào hoá chất hoặc chất hoá học

Công ty, cửa hàng, địa chỉ bán giàn phơi thông minh chất lượng, uy tín trên toàn quốc mà khách hàng đang tìm kiếm. Lắp đặt giàn phơi thông minh có ý nghĩa cải thiện cuộc sống con người trong cuộc sống hiện đại 4.0 ngày nay với các thao tác đều được sử dụng nhanh gọn, thông minh; mọi phụ kiện giàn phơi thông minh đều được thiết kế và lắp đặt đạt chuẩn chất lượng cao, không han gỉ, không gỉ sét, không oxy hoá. Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với các thanh phơi thông minh cứng cáp và chắc chắn có tải trọng cao lên tới gần 100kg, giàn phơi đồ thông minh giúp khách hàng có thể phơi được số lượng và khối lượng quần áo vô cùng lớn.

Mua giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng, giá thành rẻ, miễn phí 100% chi phí tư vấn và lắp đặt tại nhà an toàn. Khách hàng liên hệ công ty Việt Anh chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.