Các mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất 2022 hiện đang có sẵn tại cửa hàng Việt Anh chúng tôi, khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, hiện đại nhất liên hệ với công ty chúng tôi để được tham quan, trải nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh tại văn phòng của chúng tôi. Mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, hiện đại nhất, thông minh nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với các không gian lắp đặt tại chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện, khu tập thể, khách sạn…

Giàn phơi thông minh hòa phát  bán chạy nhất 2022 là những mẫu giàn phơi thông minh có tay quay, giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp nhất. Mỗi mẫu giàn phơi thông minh sẽ có những ưu điểm và công dụng khác nhau, các vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh cũng khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp nhất. Để có thể trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp khách hàng nên đến các cửa hàng, địa chỉ công ty chuyên cung cấp giàn phơi thông minh uy tín để được tư vấn và lựa chọn giàn phơi thông minh mới nhất, phù hợp nhất.

Đặc điểm của giàn phơi thông minh là những thanh phơi dài chắc chắn có khả năng tải trọng được số lượng và khối lượng quần áo lớn, thanh phơi nhôm chắc chắn được làm từ chất liệu nhôm đúc nguyên khối và được đục sẵn các lỗ treo thông minh giúp bạn không còn lo lắng nên phơi đồ ở đâu, mắc quần áo ở đâu và quần áo được cách nhau những khoảng trống giúp lưu thông gió, nắng thuận lợi. Giàn phơi thông minh có thể tải trọng được khối lượng rất lớn cũng như khả năng chịu lực cao, tải trọng của giàn phơi tối đa lên đến 95kg giúp bạn có thể phơi được đủ loại quần áo, chăn màn, chiếu mùng cho gia đình. Giàn phơi thông minh bao gồm các mẫu giàn phơi có tay quay, giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn và phù hợp với nhiều vị trí lắp như ban công, hành lang, sân thượng…

Giàn phơi thông minh xếp ngang hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn tường: Các thanh phơi xếp ngang được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox nguyên khối, thanh phơi nhôm được lắp một cách song song với nhau hỗ trợ bạn một lúc phơi đồ được dễ dàng nhờ thao tác kéo ra hoặc lúc cất đồ xong dễ dàng gấp gọn đẩy sát vào tường. Bộ giá giàn phơi xếp ngang chịu lực là bộ phận gắn trực tiếp vào vách ngăn hoặc và tường một cách chắc chắn gồm có hai chân giá gắn cố định và hệ thống thiết kế hình ziczac giúp bạn kéo ra hoặc thu vào các thanh phơi. Khung điều chỉnh sẽ có hai tay co giãn inox 304 cao cấp cho chiều dài 25m, với độ giãn tối đa cho khoảng cách là 25cm và tổng thể là 75cm. Các khuyên nhựa PE cao cấp, có độ bền cao, ngăn quần áo sát lại gần nhau mỗi khi phơi có gió thổi mạnh, có độ bền cao hơn với khả năng chịu lực lên tới 55kg.

giàn phõi thông minh h?a phát h007

Giàn phơi thông minh có tay quay hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn trần: Giàn phơi gắn trần ban công với tay quay nhẹ nhàng được gắn cố định ngang tầm với của người lớn giúp quá trình quay tay quay điều chỉnh độ cao thấp của các thanh phơi nhôm trở nên nhanh chóng hơn, hỗ trợ quá trình phơi đồ và thu đồ hàng ngày được rút ngắn nhất. Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần ban công có rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng bởi quần áo khi phơi trên các bộ giàn phơi này thường không bị dính bẩn do các trường hợp chấm đất hoặc quệt vào tường.

Giàn phơi thông minh điều khiển: đây là loại giàn phơi thông minh có giá thành cao nhất, Giàn phơi thông minh điều khiển được tích hợp với nhiều tính năng và các chức năng chuyên biệt như khả năng tự sấy khô, khử khuẩn, đèn chiếu sáng, chức năng đuổi côn trùng và khả năng tự động dừng khi gặp vật cản. Giàn phơi điều khiển có khối lượng cao, cần vị trí lắp đặt chắc chắn và bền vững nên cũng kèm theo nhiều yêu cầu về không gian lắp đặt tuy nhiên đây cũng là loại giàn phơi thông minh hiện đại nhất và hỗ trợ quá trình phơi tốt nhất hiện nay.

Để lựa chọn được sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất khách hàng nên lựa chọn kỹ càng, đọc nhiều thông tin và tham khảo nhiều địa chỉ bán giàn phơi thông minh để lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp nhất.

Tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, bán chạy nhất 2022 tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.