Chọn giàn phơi thông minh dùng bền như thế nào

Các cụ có câu “Của bền tại người’’ ý nói đồ đạc có sử dụng được lâu dài, và có tuổi thọ lâu bền thì phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Chứ cùng một sản phẩm nhưng người thì dùng được rất lâu người thì chỉ được dăm bữa nửa tháng là hỏng rồi.

Đối với giàn phơi thông minh ngoài việc sử dụng cẩn thận thì sử dụng không đúng cách yêu cầu kỹ thuật cũng dẫn đến việc làm giảm độ bền của một giàn phơi. Những lỗi kỹ thuật thường xảy đến là rỗi dây cáp, đứt dây cáp hoặc hỏng bộ tời.

Giàn phơi quần áo thông minh là để phơi quần áo, chăn màn và những đồ dùng cần được đủ ánh sáng và gió. Không giống với dây phơi quần áo thông thường là chỉ cần móc quần áo lên rồi bỏ đấy, có thể quần áo sẽ bị chụm lại một chỗ mặc kệ cho dây phơi thế nào thì đối với giàn phơi thông minh bạn cần lưu ý đến cách sử dụng. Giàn phơi thông minh giúp quần áo khô ráo với điều kiện tốt nhất, tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Chính vì vậy nó có tên là giàn phơi quần áo thông minh.

Giàn phơi thông minh có sự khác biệt trong cấu tạo so với giàn phơi thông thường, nó có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng nhờ bộ tời và dây cáp giúp quần áo đón gió, đón nắng một cách chính xác, tiện dụng nhất; không gian phơi đồ cũng thông thoáng và gọn gàng. Trên thanh phơi có sẵn lỗ treo đồ giúp trải xếp hợp lý và đồng đều quần áo.

Giàn phơi thông minh hoạt động tự động hoặc cơ học theo lực con người, theo đó giàn phơi quần áo thông minh sẽ được nâng lên theo chiều quay của tay quay hướng quay kim đồng hồ, hạ xuống theo hướng ngược kim đồng hồ. Còn giàn phơi thông minh tự động thì thực hiện theo thao tác bấm nút điều khiển.

Vì thế các linh kiện trong sản phẩm sẽ có sự kết nối và va chạm với nhau, sẽ có trường hợp các linh kiện bị hỏng hoặc hoạt động không đúng do sự mài mòn.

Để tối ưu giàn phơi thông minh, tránh rối cáp đứt cáp hay hỏng bộ tời, chúng tôi lưu ý khách hàng sử dụng như sau:

  • Bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần, tra dầu đầy đủ, tra mỡ bò vào dây cáp để dây chạy trơn tru.
  • Nên phơi đều quần áo lên thanh phơi, không bó vào 1 chỗ hay dồn sức nặng lên 1 thanh
  • Không nên quay hết dây cáp trong bộ tời tránh căng dây cáp
  • Không quay đảo các chiều lên xuống lên tục và nhanh khiến dây cáp dễ bị rối
  • Không để quần áo nặng quá trọng tải khuyến cáo, không để quần áo tại thanh phơi khi gió bão to dễ khiến giàn phơi quá tải
  • Không kéo dây phơi lên sát tường hoặc xuống quá thấp.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng giúp cho giàn phơi thông minh sử dụng được lâu dài tránh những sự cố đáng tiếc có thể phòng tránh.

Trong trường hợp hỏng hóc không thể tự sửa chữa giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02462 917 229 –  098 185 75 35 để được hỗ trợ thay thế, sửa chữa kịp thời tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.