BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Hẳn giàn phơi thông minh không còn quá xa lạ với bất kỳ ai. Giàn phơi thông minh đang là một trong số những mẫu tiện ích và mang lại nhiều lợi ích, giúp đỡ cho cuộc sống của người sử dụng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh trong nhà giúp bạn tiết kiệm được diện tích ban công. Chỉ với một hệ thống phơi thông thường sẽ chiếm gần như trọn vẹn cả ban công nhỏ bé nhà bạn. Với giàn phơi thông minh treo lên cao thì ban công nhà bạn như được thêm diện tích bên dưới có thể để máy giặt, trồng cây, giá điều hòa…

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

Giàn phơi thông minh còn giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức: chỉ cần một thao tác kéo lên xuống là bạn đã có ngay thanh phơi đồ, mỗi thanh phơi đồ sẽ có những lỗ treo được sắp xếp đều nhau trên thanh giúp quần áo không bị xô xệch, không mất công căn chỉnh, quần áo không bị chụm lại 1 vị trí, không bị rớt rơi quần áo khi phơi. Dễ dàng sử dụng với cả người lớn, trẻ em và người già. Giúp quần áo, chăn màn nhanh khô hơn. Giàn phơi thông minh có khả năng nâng lên và hạ xuống nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ cao, thấp để đón gió, đón nắng vào đúng giàn phơi giúp quần áo thơm tho, nhanh khô, không mùi ẩm mốc. Hiện đại hơn, chúng tôi còn có 1 số loại giàn phơi có chức năng đèn khử khuẩn, tiệt trùng.

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/gian-phoi-thong-minh/

Lắp giàn phơi thông minh giúp căn nhà tăng tính thẩm mỹ và trông hiện đại hơn. Màu sắc thanh nhôm sang trọng sạch sẽ gọn gàng, không hen rỉ không hao mòn theo thời gian, không sợ ảnh hưởng tới màu sắc chủ đạo của căn nhà. Đặc biệt bộ giàn phơi có thể chịu lực rất cao. Chỉ cần lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn không chỉ được trợ giúp trong quá trình phơi và thu quần áo mà giàn phơi thông minh còn giúp bạn sắp xếp lại không gian sống một cách trật tự, khoa học và linh hoạt hơn.

Hai thanh phơi là bộ phận cần lưu tâm nhất trong bộ giàn phơi, chúng được sử dụng nhiều nhất, khi phơi đồ bạn phải để cho 2 thanh phơi cân bằng, đồ phải được trải đều và móc đồ đều vào các lỗ có trên thanh phơi để đồ nhanh khô. Ngoài chức năng phơi quần áo thì những thanh phơi này còn được sử dụng để phơi chăn màn, chiếu ga bởi thanh phơi với chiều dài hơn 2m chắc chắn sẽ giúp bạn trải đều những vật dụng có kích thước lớn, tạo điều kiện cho chúng nhanh khô hơn.

Nếu như máy giặt của gia đình bạn chỉ có thể giặt hơn 10kg là loại máy xịn và tốt nhất, nhưng với những gia đình mà có trẻ nhỏ thì thấu hiểu nỗi thống khổ khi ngày này qua ngày khác phải giặt quá nhiều quần áo và nếu không được phơi khô ngay thì quần áo sẽ ướt nhoẹt giăng đầy dây phơi. Mùi nồm ẩm khó chịu hôi hám dù có dùng nước xả vải. Người lớn, trẻ nhỏ thì không còn quần áo để mặc vào những ngày trời cứ mưa.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi quần áo ngày nào cũng sẽ khô luôn ngày đó, vì quần áo được treo đúng hướng đón gió và đón nắng mặt trời.

Sạch sẽ, thơm tho và không còn cảm giác ẩm mốc. Các thanh phơi còn được thiết kế với những lỗ treo đồ đồng đều và khoảng cách cân bằng nên quần áo sẽ không bị dúm lại một chỗ, có khoảng trống đón gió để khô các mặt. Bạn hoàn toàn có thể tự tin phơi rất nhiều đồ quần áo mà không cần mất quá nhiều công sức và đau đầu nghĩ chỗ phơi đồ vì giàn phơi thông minh thường có tải trọng hơn 60kg.

Bạn sẽ không mất thời gian chỉnh dây phơi vì thanh phơi của chúng tôi đã thiết kế sẵn lỗ treo, quần áo sẽ được tự động xếp đều trên thanh để đón nắng. Bạn chỉ cần mất một ít thời gian ngắn để có thể phơi hết số đồ. Quá trình vệ sinh để bảo vệ giàn phơi cũng rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần lau chùi thanh phơi và tra dầu mỡ cho các buli thì sẽ mang đến độ bền bỉ, vượt trội với thời gian.

Không chỉ có những lợi ích kể trên, ngoài việc là giải pháp tiết kiệm diện tích và thời gian thì giàn phơi thông minh còn mang đến sự tiết kiệm về kinh tế cho gia đình bạn. Bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều thiết bị phơi đồ và sử dụng trong thời gian quá ngắn, sau đó lại phải đổi mẫu giàn phơi khác. Với tuổi thọ trên 10 năm chắc chắn giàn phơi thông minh sẽ là sản phẩm đáng đầu tư và đầu tư đúng đắn cho gia đình bạn.

Đối với những gia đình sử dụng giá phơi thông thường, chúng vừa không phơi được số lượng quần áo lớn mà lại còn rất nhanh hỏng vì bộ bền thấp. Mà chi phí lại không hề rẻ chút nào. Nói chung, chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, gia đình bạn sẽ phải sắm một chiếc giá phơi khác. Vừa mất công lại vừa mất tiền bạc. Sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được hầu hết những khuyết điểm của các sản phẩm thông thường.

Chắc chắc, giàn phơi thông minh sẽ còn rất nhiều tính năng mà bạn chưa khám phá hết. Chúng tôi tin rằng đây sẽ không chỉ là sản phẩm giúp giảm bớt gánh nặng công việc cho bạn mà giàn phơi thông minh còn là người bạn đồng hành tạo niềm vui cho bạn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.